กลยุทธ์การสอน Instructional Strategies for English Learners (ISE)

โรงเรียนบ้านแม่จัน (เชียงแสนประชานุสาสน์) ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “กลยุทธ์การสอน Instructional Strategies for English Learners (ISEL) นักเรียนสองภาษา” ระยะที่ 2 ในการพัฒนาบุคลากรด้านการศึกษา รวมถึงกิจกรรมแลกเปลี่ยนบุคลากรและนักเรียนในการเรียนรู้ระหว่างประเทศโดยได้รับเกียรติจากท่านDr. Su McKeithen-Polishผู้อำนวยการศูนย์ Bilingual Education Program จากเขตพื้นที่การศึกษา Macomb Intermediate School , Michigan ,USA. ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นวิทยากรในการอบรมในครั้งนี้