การอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการเงิน การบัญชีของสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เพื่อพัฒนาศักยภาพในการบริหารจัดการด้านการเงิน การบัญชีได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล โดย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 3 ร่วมกับ สมาคมผู้ประกอบวิชาชีพครูและผู้บริหารสถานศึกษาอำเภอแม่จัน ณ หอประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนบ้านแม่จัน (เชียงแสนประชานุสาสน์)ในวันศุกร์ ที่ 5 กรกฎาคม 2567