ลงนามบันทึกข้อตกลง ร่วมกัน (MOU) ความร่วมมือด้านการศึกษาและวัฒนธรรม

ดร.ธนเสฏฐ สุภากาศ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่จัน (เชียงแสนประชานุสาสน์) ได้ลงนามบันทึกข้อตกลง ร่วมกัน (MOU) ในการสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการศึกษาและวัฒนธรรม กับ Dr. Su McKeithen-Polish

ผู้อำนวยการศูนย์ Bilingual Education Program จากเขตพื้นที่การศึกษา Macomb Intermediate School , Michigan ,USA. ประเทศสหรัฐอเมริกา ในการพัฒนาบุคลากรด้านการศึกษา รวมถึงกิจกรรมแลกเปลี่ยนบุคลากรและนักเรียนในการเรียนรู้ระหว่างประเทศ โดยได้รับเกียรติจากท่านดร.โยธิน สิทธิประเสริฐ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเชียงราย เขต 3 ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเชียงราย เขต 3 เป็นสักขีพยาน และประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “กลยุทธ์การสอน Instructional Strategies for English Learners (ISEL) นักเรียนสองภาษา” ระยะที่ 2 ในวันอังคาร ที่ 9 กรกฎาคม 2567 ณ โรงเรียนบ้านแม่จัน (เชียงแสนประชานุสาสน์)